«

»

เม.ย.
03

โครงการอบรมหลักสูตร หลักเกณฑ์และวีธีการที่ดีในการผลิต Good Manufacturing Practices (GMP) การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม Hazard Analysis and Critical Control Points (HACCP)

20190403Bio_06สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมหลักสูตร หลักเกณฑ์และวีธีการที่ดีในการผลิต Good Manufacturing Practices (GMP) การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม Hazard Analysis and Critical Control Points (HACCP) สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยบริษัท Food Science And Technology Association of Thailand (FoSTAT) ในวันที่ 2-3 เมษายน 2562 ณ ห้อง ST-1 501 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/77111

Print Friendly, PDF & Email

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.


*