คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีลงพื้นที่ชุมชนสนั่นรักษ์เพื่อหารือและรับฟังข้อมูลชุมชนและความต้องการในการพัฒนาชุมชน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนมัธยมสมบูรณ์เวียงจันทน์ สปป.ลาว
January 25, 2023
ใบสมัครเลือกตั้งประธานชมรมและคณะกรรมการชมรมศิษย์เก่าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
February 1, 2023