ขอแสดงความยินดีกับนายมงคล ทาทอง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564
March 1, 2023
พิธีมอบประกาศนียบัตรโครงการจัดอบรมหลักสูตร Non-Degree ภายใต้โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สู่มหาวิทยาลัยนวัตกรรมรองรับการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างยั่งยืนบนพื้นฐาน BCG Economy Model
March 12, 2023