Vestibulum vehicula tempor nulla, sed hendrerit urna interdum in. Donec et nibh maximus, congue est eu, mattis nunc. Praesent ut quam quis quam venenatis fringilla. Morbi vestibulum id tellus commodo mattis. Aliquam erat volutpat. Aenean accumsan id mi nec semper.

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

March 13, 2024

การสร้างความร่วมมือการฝึกประสบการณ์กับนักวิทยาศาสตร์ของนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ โรงเรียนปทุมวิไล

March 13, 2024

กิจกรรมศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการตรวจสอบแบบไม่ทำลาย

March 12, 2024

พิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ว่าด้วยการเป็นหุ้นส่วนเกษตรเขตเมือง ภายใต้โครงการส่งเสริมเกษตรเขตเมืองอัจฉริยะ (Urban Agriculture)

March 11, 2024

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอาจารย์ ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ ระดับที่ 2 (RMUTT-PSF II)

January 27, 2024

January 17, 2024

ขอเชิญเข้าร่วม โครงการอบรม “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านงานวิจัยและนวัตกรรม” Sci&TECH_RDA Talk ครั้งที่ 2

December 30, 2023

ขอแสดงความยินดีกับหน่วยงานและสาขาวิชาที่มีผลงานทางวิชาการดีเด่น ประจำปี 2566

สถิติที่น่าสนใจ ของมหาวิทยาลัยฯ