Vestibulum vehicula tempor nulla, sed hendrerit urna interdum in. Donec et nibh maximus, congue est eu, mattis nunc. Praesent ut quam quis quam venenatis fringilla. Morbi vestibulum id tellus commodo mattis. Aliquam erat volutpat. Aenean accumsan id mi nec semper.

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

March 27, 2024

การทดสอบสมรรถนะ สาขาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร

March 27, 2024

การประชุมหารือการจัดโครงการบริการวิชาการให้กับนักเรียนโรงเรียนปทุมวิไล

January 27, 2024

January 17, 2024

ขอเชิญเข้าร่วม โครงการอบรม “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านงานวิจัยและนวัตกรรม” Sci&TECH_RDA Talk ครั้งที่ 2

December 30, 2023

ขอแสดงความยินดีกับหน่วยงานและสาขาวิชาที่มีผลงานทางวิชาการดีเด่น ประจำปี 2566

สถิติที่น่าสนใจ ของมหาวิทยาลัยฯ