เม.ย.

การประกวดโครงการประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น พ.ศ.2562 สำหรับสถาบันการศึกษาในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน

ตัวแทนนักศึกษาสหกิจศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมประกวดโครงการประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น พ.ศ.2562 สำหรับสถาบันการศึกษาในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน ในวันที่ 2 เมษายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร โดยมีรายละเอียดผู้รับรางวัลดังนี้
1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทโครงงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นางสาวมลธิชา รุจิชาญ นายเมธี กิจสนธิ และนางสาวอัฐภิญญา ทัพจีน
นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์
2. รางวัลชมเชยประเภทนวัตกรรม
นายภัทรพล นูมหันต์ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์
3. รางวัลชมเชยประเภทนานาชาติ
นายกรวัฎ เอนกนิตย์ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
นายสหรัฐ สุวรรณศิริ และนายชนกานต์ พรมอยู่ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
ภาพโดย ดร.อทิพงศ์ บุตรชานนท์ และนางอิศมาภรณ์ ทองอุ่นเรือน
ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/75879