มี.ค.

ขอแสดงความยินดี นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลลำดับที่ 10 จากการแข่งขัน Mos Olympic Thailand Competition 2019 (MOS TH)

MOS TH1ขอแสดงความยินดี นายชยาพล มหาจันทร์ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลลำดับที่ 10 จากการแข่งขัน Mos Olympic Thailand Competition 2019 (MOS TH) ณ มทร.กรุงเทพฯ

MOS TH3MOS TH2