ก.ย.

ขอเชิญส่งบทความเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการทางด้านทฤษฎีจำนวนและการวิเคราะห์ “Conference in Number Theory and Analysis (CNA 2019)”

bannerCNA2

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดการประชุมวิชาการทางด้านทฤษฎีจำนวนและการวิเคราะห์ “Conference in Number and Analysis (CNA 2019)” ระหว่างวันที่ 28 – 29 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ (ตึก 13 ชั้น) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความร่วมมือในการวิจัยด้านคณิตศาสตร์และการประยุกต์ ตลอดจนเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานวิจัยและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับความคิดและประสบการณ์ด้านการวิจัยให้กับคณาจารย์ บุคลากรสายวิชาการ นักวิจัย และนักศึกษา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจในการวิจัยด้านคณิตศาสตร์ ส่งผลงานวิจัยทางด้านคณิตศาสตร์บริสุทธิ์ คณิตศาสตร์ประยุกต์ เพื่อนำเสนอและเข้าร่วมในงาน Conference in Number and Analysis (CNA 2019) โดยผู้ที่สนใจส่งบทความเข้าร่วมประชุม สามารถดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ http://www.cna2019.rmutt.ac.th

ติดต่อสอบถามรายละเอียดของการจัดงานได้ที่
หมายเลขโทรศัพท์ 02-549-4139-40, 02-5494173
หรือทางอีเมล์ cna2019@rmutt.ac.th

ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมประชุมมีสิทธิ์เบิกค่าลงทะเบียนและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ตามระเบียบกระทรวงการคลัง และไม่ถือเป็นวันลา เมื่อได้รับการอนุมัติจากต้นสังกัดแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะยินดีสนับสนุนให้บุคลากรที่สังกัดในหน่วยงานของท่านเข้าร่วมประชุมหรือนำเสนอผลงาน และขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ให้ผู้สนใจทราบโดยทั่วกัน ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

CNA2019