ก.ย.

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในโปรแกรมการทดสอบความชำนาญทางด้านจุลชีววิทยาและเคมี

2019-09-26-AOAC_06

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอมรรัตน์ ศรีระพันธ์ นางสาวณัฐริกา ธนูแสง และนางสาวอรชุมา คำคง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาชีววิทยา (ทีม PAP) ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในโปรแกรมการทดสอบความชำนาญทางด้านจุลชีววิทยาและเคมี ในงาน 5th AOAC CONTEST AWARD CEREMONY เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 ณ ห้องไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร