«

»

ต.ค.
05

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาชีววิทยา ปฏิบัติการ เรื่องการทำไวน์ผลไม้

2019-10-03-Biowine_11นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เรียนภาคปฏิบัติการ เรื่องการทำไวน์ผลไม้ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการทำไวน์จากกระเจี๊ยบและไวน์จากมะขามเปียก ในวันที่ 3 – 4 ตุลาคม 2562 อาจาร์ผู้สอน อาจารย์ ดร.อัษฎาวุธ อารีสิริสุข และอาจารย์ ดร.จันทิมา ฑีฆะ

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/91674

Print Friendly, PDF & Email

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.