«

»

ต.ค.
05

หลักสูตรการเพิ่มทักษะเและสมรรถนะแรงงานไทยเพื่อเป็นนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารปลอดภัยสู่ภาคอุตสาหกรรม ( หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ประเภท Non-degree)

2019-10-05Non-degree_40ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรในหลักสูตรการเพิ่มทักษะเและสมรรถนะแรงงานไทยเพื่อเป็นนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารปลอดภัยสู่ภาคอุตสาหกรรม (หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ประเภท Non-degree) ให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมจากบริษัท ซีพีแอฟ ฟู๊ดแอนด์เบเวอเรท จำกัด และบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 ณ ห้อง ST-1308 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/91725

 

Print Friendly, PDF & Email

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.