พ.ย.

20191119FABLAB_48ผศ.ดร.จุฬาลักษณ์ วัฒนานนท์ ผศ.ดร.อุไรวรรณ อินทร์แหยม อาจารย์พลวัฒน์ จินตนาภรณ์ ดร.นงลักษณ์ พรมทอง และ อาจารย์ดุลยภพ วัฒนานนท์ และทีมผู้ช่วยวิทยากร (นักศึกษาและเจ้าหน้าที่) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายและจัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 120 คน จากโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ ในโครงการค่ายนักคิดนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ ภายใต้โครงการโรงประลองต้นแบบทางวิศวกรรม (Fabrication Laboratory) ระหว่างวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องออดิทอเรียม บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จังหวัดปทุมธานี

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/92803