ก.พ.

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เข้าศึกษาดูงานสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

20200217Physicคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เข้าศึกษาดูงานและอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาทักษะนักศึกษาในศตวรรษที่ 21 ณ ห้องปฏิบัติการสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี ในวันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 และมีการบรรยายให้ความรู้เพิ่มเติม เรื่องการประยุกต์ใช้แสงซินโครตรอนสำหรับงานวิจัย โดย ดร.อทิพงศ์ บุตรชานนท์ เรื่องวัสดุนาโนและการประยุกต์ใช้งานด้านสิ่งแวดล้อม โดย ดร.จักรพันธ์ วัฒนวิกย์กรรม์

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/97173