มี.ค.

20200318statสาขาวิชาสถิติประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดบริการวิชาการ อบรมการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการวิเคราะห์ข้อมูลสถิติเพื่อการวิจัย ให้กับคณะครูโรงเรียนกบินทร์วิทยา โดยว่าที่ร้อยตรีธงชัย ก้อนสันทัด ผู้อำนวยการโรงเรียนกบินทร์วิทยา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ วันนี้ 18 มี.ค. 2563 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 1 โรงเรียนกบินทร์วิทยา จังหวัดปราจีนบุรี โดยการอบรมได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดการป้องกัน COVIC-19 อย่างเคร่งครัด สวม Mask ,มีการวัดอุณหภูมิและใช้เจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าห้องอบรม
(ภาพข่าวจาก โรงเรียนกบินทร์วิทยา)

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/98122