ก.ค.

คู่มือการใช้งานระบบบริการการศึกษา ผ่าน Mobile Application และบนเว็บไซต์ระบบทะเบียนนักศึกษา

สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สามารถใช้งานระบบทะเบียนนักศึกษา ได้ผ่านทาง Mobile Application : RMUTT Student Smart Service หรือใช้งานระบบทะเบียนนักศึกษาผ่าน website : www.oreg.rmutt.ac.th ได้ทั้ง 2 รูปแบบ โดยนักศึกษาสามารถเข้าไปดู ข้อมูลต่างๆ ของผู้ใช้งานได้เช่น ข่าวประกาศ ประวัตินักศึกษา ผลการลงทะเบียน ภาระค่าใช้จ่าย ตารางเรียน ตารางสอบ ผลการศึกษา เป็นต้น และการใช้งาน ผ่าน Mobile Application ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษ คือ บัตรนักศึกษาในรูปแบบ Digital (RMUTT Digital Student Card) เพื่อให้การใช้งานที่ง่ายและสะดวกสะบายเพิ่มมากขึ้น

อ่านคู่มือการใช้งาน : https://www.rmutt.ac.th/content/48361