ก.ค.

กิจกรรมเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 โดย ผศ.ฐิตยา ศรขวัญ และคณะ เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 ณ ห้อง ST 2 213 ชั้น 2 อาคารสถาบันวิจัยเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยแบ่งเป็นฐาน 4 ฐาน คือ ฐานที่ 1 สัญลักษณ์และความปลอดภัย ฐานที่ 2 เครื่องแก้ว ฐานที่ 3 การเตรียมสาร และ ฐานที่ 4 แนะนำห้องปฏิบัติการ