ก.ค.

กิจกรรมปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ สาขาวิชาชีววิทยา ปีการศึกษา2563

ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ทางสาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 โดย ในช่วงเช้า หัวหน้าสาขาวิชาชีววิทยากล่าวต้อนรับ นักศึกษาใหม่ แนะนำอาจารย์และเจ้าหน้าที่ จากนั้นประธานหลักสูตรกล่าวแนะนำหลักสูตรชีววิทยาประยุกต์, อาจารย์ที่ปรึกษาแนะนำการใช้งานระบบการเรียนด้วยโปรแกรมออนไลน์ จากนั้นนักศึกษาแบ่งกลุ่ม และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของสาขาวิชาชีววิทยา กิจกรรมช่วงบ่าย เดินทางไปพิพิธภัณฑ์พระราม 9 เพื่อเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับความรู้ด้านชีววิทยา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/99378