ส.ค.

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาปริญญาเอกที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในงานการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2563

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี​ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวเนตรนภา กำลังมาก นักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตร ปร.ด.เคมีประยุกต์ ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในงานการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2563 จากผลงานเรื่อง”อนุภาคนาโนพอลิเมอร์หลายหน้าที่สำหรับเตรียมน้ำมันหล่อเย็น” ในงานมหกรรมการวิจัยแห่งชาติ (Thailand Research Expo 2020) ระหว่างวันที่ 2 – 6 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์