ก.ย.

โครงการประกวดแข่งขันสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี 2563

ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลสถานศึกษาและสถานประกอบการดำเนินการสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 และ รศ.ดร.กฤษณ์ชนม์ ภูมิกิตติพิชญ์ ประธานเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคกลางตอนบน มอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการประกวดแข่งขันสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2563 ณ นลินวิทย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลจากการประกวด ประเภทที่ 8 โครงการ/ผลการปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจศึกษา ประเภทนานาชาติดีเด่น ได้แก่

นายนนธวัช วุฒิกุลธนโรจน์ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
โครงงาน/ผลการปฏิบัติงาน เรื่อง : Preparation of Nanofibrous Hybrid Membrane for Remediation of Oily Wastewater
อาจารย์นิเทศ : ผศ.ดร.นริศร์ บาลทิพย์

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/100288