พ.ย.

ผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศและประกวดสหกิจศึกษาระดับภาควิชา/สาขาวิชา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้กับ ผศ.ดร.นริศร์ บาลทิพย์ อาจารย์นิเทศที่มีผลงานนักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับเครือข่ายภาคกลางตอนบน ด้านสหกิจนานาชาติ และได้รับเกียรติจากผู้บริหารบริษัท ยูโรเบสท์ เทคโนโลยี จำกัด มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา จำนวน 5 ทุน ๆ ละ 5,000 บาท ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุมวิทยบงกช อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/102358