ก.พ.

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการวางแผนเชิงกลยุทธ์ เพื่อพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ (ตามเกณฑ์ EdPEx) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริแข พงษ์สวัสดิ์ ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มาให้คำปรึกษา และแนะนำเกี่ยวกับการทบทวนตัวชี้วัดผลสัมฤทธิ์ที่สำคัญให้สอดคล้องกับแผนการดำเนินงานสู่ความเป็นเลิศ EdPEx โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรานี พรรณวิเชียร เป็นวิทยากรในโครงการดังกล่าว ระหว่างวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องนลินวิทย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/103791