รายการสโมสรสุขภาพ สัมภาษณ์ ดร.จันทิมา ฑีฆะ เกี่ยวกับสารเสริมรสชาติในอาหารจากยีสต์เบียร์ ทดแทนผงชูรส

20141120_05รายการสโมสรสุขภาพ สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ สัมภาษณ์ ดร.จันทิมา ฑีฆะ อาจารย์ประจำสาขาวิชาชีววิทยา และนายยุทธชัย เพชรรัตน์ไพศาล นักศึกษาปริญญาโท ผู้ช่วยวิจัย คณะวิทยศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี ผู้ช่วยวิจัย เกี่ยวกับสารเสริมรสชาติในอาหารจากยีสต์เบียร์ ทดแทนผงชูรส ณ สตูดิโอ 4 สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ วันที่ออกอากาศ : 21 พ.ย. 2557
ภาพข่าวจาก : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/24878

ชมรายการย้อนหลังได้ที่ : 
http://www.mcot.net/site/streaming?id=546f1876be0470ca188b461e&type=video#.VHVG2ousUmk

Permanent link to this article: http://www.sci.rmutt.ac.th/bio/?p=1097

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.