ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาที่ได้รับรางวัล จากการประกวดการนำเสนอโปสเตอร์โครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาสู่ความเป็นนวัตกรด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อส่งเสริมศักยภาพของนักศึกษาสู่ความเป็นนวัตกร

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ฐิติยา ศรขวัญ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “หัวหน้าภาควิชาเคมี”
June 1, 2022
การประชุมหารือความร่วมมือกับ บริษัท ตำทะลวง จำกัด
June 3, 2022