พิธีรับมอบทุนการศึกษาและพัฒนาศักยภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตรการประยุกต์ใช้ระบบสมองกลฝังตัวและการวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูง สำหรับอุตสาหกรรมผลิตยานยนต์ไฟฟ้าและผลิตชิ้นส่วนยานยนต์
June 12, 2022
คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศรังสิตและโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เข้าเยี่ยมคณะ
June 15, 2022