โครงการอบรมหลักสูตร หลักเกณฑ์และวีธีการที่ดีในการผลิต Good Manufacturing Practices (GMP) การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม Hazard Analysis and Critical Control Points (HACCP)

20190403Bio_09สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมหลักสูตร หลักเกณฑ์และวีธีการที่ดีในการผลิต Good Manufacturing Practices (GMP) การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม Hazard Analysis and Critical Control Points (HACCP) สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยบริษัท Food Science And Technology Association of Thailand (FoSTAT) ในวันที่ 2-3 เมษายน 2562 ณ ห้อง ST-1 501 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

Permanent link to this article: http://www.sci.rmutt.ac.th/bio/?p=2239

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.