นักวิจัยภาควิชาเคมีเข้ารับใบประกาศนียบัตรในงานแถลงข่าว “การนำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมไทยร่วมประกวดและจัดแสดงในเวทีนานาชาติ”

ภาควิชาเคมี ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ที่ได้รับรางวัลในการประกวดงานวิจัยระดับนานาชาติและได้รับใบประกาศนียบัตรจาก พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นประธานในการแถลงข่าวพร้อมมอบประกาศนียบัตรแก่นักวิจัย โดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในงานแถลงข่าว “การนำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมไทยร่วมประกวดและจัดแสดงในเวทีนานาชาติ” เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก การประกวดงานวิจัยในปีนี้ได้รับรางวัลจากผลงานวิจัยเรื่อง Reusable Smart Polymer Microcapsule for Dye Treatment in Waste Water โดย ผศ.ดร.ปรียาภรณ์ ไชยสัตย์ และกลุ่มนักศึกษาจากภาควิชาเคมี ซึ่งอาจารย์และกลุ่มนักศึกษาจะได้พัฒนางานวิจัยของตนเองในเชิงลึกและต่อยอดผลงานวิจัยต่อไป

Permanent link to this article: http://www.sci.rmutt.ac.th/chem/?p=2281