ส.ค. 22

Print this เรื่อง

นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพในต่างประเทศนำเสนอการปฏิบัติสหกิจศึกษาต่างประเทศ

นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพในต่างประเทศ สาขาวิชาชีววิทยา สาขาวิชาฟิสิกส์ และสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้านำเสนอการปฏิบัติสหกิจศึกษาต่างประเทศ ต่อคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

coop