ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ว่าด้วยการสอบและประเมินผลวิทยานิพนธ์ และการสอบหัวข้อและเค้าโครงวิทยานิพนธ์

NameSizeHits
การสอบหัวข้อและเค้าโครงวิทยานิพนธ์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาชีววิทยาประยุกต์ นางสาวจิรารัตน์ ลุนคำ144.8 KiB51
การสอบและประเมินผลวิทยานิพนธ์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเคมีประยุกต์ นางสาวนิภาวรรณ แข็งขัน161.8 KiB51