กิจกรรมเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ครั้งที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร

ผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ในกิจกรรมเติมความรู้สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ครั้งที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร โดยมีคุณพฤศจิรา ทรัพย์พญา ผู้จัดการแผนกพัฒนาอาหารไทยแช่แข็ง บริษัท ซีพีแรม จำกัด จังหวัดปทุมธานี มาบรรยายในหัวข้อ “แนวโน้มผลิตภัณฑ์อาหารที่น่าสนใจ ปี คศ. 2020 – 2025” และคุณจันจิรา จินโนรส ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์กลางนวัตกรรมอาหารแห่งมหาวิทยาลัยศิลปากร มาบรรยายในหัวข้อ “แนวคิดและเทคนิคการพัฒนาอาหารจากมุมมองผู้ประกอบการ” เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2563 ณ ห้อง ST1-906 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.