การทำไวน์ข้าวเหนียว (sticky Rice wine)

นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา ชั้นปีที่ 3 ร่วมกันทำแลป เรื่องการศึกษาการใช้ประโยชน์จากยีสต์เพื่อหมักแอลกอฮอล์ ตามภูมิปัญญาท้องถิ่น (สาโท) ในรายวิชาปฏิบัติการเทคโนโลยีของยีสต์ โดยอาจารย์ผู้สอน ดร.อัษฎาวุธ อารีสิริสุข เมือวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2563

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.