สาขาวิชาชีววิทยาเข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตไวน์ ณ PB Valley Khao Yai Winery

อาจารย์และเจ้าหน้าที่ สาขาวิชาชีววิทยา ได้พานักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตไวน์ ณ PB Valley Khao Yai Winery ซึ่งเป็นแหล่งผลิตไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ นักศึกษาได้เรียนรู้สายพันธุ์องุ่นที่ใช้ทำไวน์แดงและไวน์ขาว กระบวนการหมัก การบ่ม และชิมไวน์ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคม 2563

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.