การอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับระบบประกันคุณภาพอาหาร GMP & HACCP

สาขาวิชาชีววิทยา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับระบบประกันคุณภาพอาหาร GMP & HACCP สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา โดยได้รับเกียรติจากคุณวิจิตรา จำปาทอง วิทยากรจากสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2558 ณ ห้อง SC 1401 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*