ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ (Best Manufacturing Award) ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Global Capstone Design Project 2019 (GCDP2019)

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 คณาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เดินทางไปเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Global Capstone Design Project 2019 (GCDP2019) ในหัวข้อ Internet of Things (IoT) for Better Life เพื่อสังคมสูงวัย โครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 20 กรกฎาคม 2562 ณ สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการมาจากหลากหลายประเทศ ประกอบด้วย สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) ไทย ญี่ปุ่น และสิงคโปร์
โดยนางสาวกิตติยา บุณยศิริศรี หนึ่งในตัวแทนจากสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รางวัล Best Manufacturing Award ซึ่งเป็นรางวัลชนะเลิศ และได้สิทธิ์เป็นกลุ่มตัวแทนที่จะไปแข่งขันต่อ ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) ที่จะมีการจัดแข่งขันขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2562 โดยโครงการดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากอาจารย์ที่ปรึกษาดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จตุรพิธ เกราะแก้ว
2. อาจารย์ปองพล นิลพฤกษ์
3. ดร.พิเชฐ คุณากรวงศ์
4. อาจารย์กีรติบุตร กาญจนเสถียร
5. อาจารย์ปริญญา จันทร์แสงรัตน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.