นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยาปฏิบัติการ เรื่องการทำไวน์ผลไม้

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เรียนภาคปฏิบัติการ เรื่องการทำไวน์ผลไม้ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการทำไวน์จากกระเจี๊ยบและไวน์จากมะขามเปียก ในวันที่ 3 – 4 ตุลาคม 2562 อาจาร์ผู้สอน อาจารย์ ดร.อัษฎาวุธ อารีสิริสุข และอาจารย์ดร.จันทิมา ฑีฆะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.