หลักสูตรการเพิ่มทักษะเและสมรรถนะแรงงานไทยเพื่อเป็นนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารปลอดภัยสู่ภาคอุตสาหกรรม ( หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ประเภท Non-degree)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรในหลักสูตรการเพิ่มทักษะเและสมรรถนะแรงงานไทยเพื่อเป็นนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารปลอดภัยสู่ภาคอุตสาหกรรม ( หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ประเภท Non-degree) ให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมจากบริษัท ซีพีแอฟ ฟู๊ดแอนด์เบเวอเรท จำกัด และบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 ณ ห้อง ST-1308 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.