นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วม 2019 SCIENCE EXPLORATION CAMP

สาขาวิชาฟิสิกส์ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุกัลยา อยู่สมสุข และ นางสาวสุนิสา อิ่มทัศไนย นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ มทร.ธัญบุรี ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วม 2019 SCIENCE EXPLORATION CAMP ที่ National Pingtung University สาธารณรัฐไต้หวัน และขอขอบคุณ ผศ.ดร.วัชรพงศ์ วรเศรษฐพงศ์ ผศ.ดร.นริศร์ บาลทิพย์ และคุณวราทิพย์ ตาสาย ที่ช่วยประสานงานให้ในครั้งนี้