สาขาวิชาฟิสิกส์จัดปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกสหกิจศึกษาทางฟิสิกส์ประยุกต์ ประจำปีการศึกษา 2562

สาขาวิชาฟิสิกส์จัดปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกสหกิจศึกษาทางฟิสิกส์ประยุกต์ ณ ห้อง ST1-701 ในวันที่ 11 มิถุนายน 2562 โดยมี ผศ.ดร.วรนุศย์ ทองพูล หัวหน้าสาขาวิชาฟิสิกส์เป็นประธานเปิดงาน และมีอาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาเข้าร่วมให้คำแนะนำกับนักศึกษา