สาขาวิชาฟิสิกส์มอบเงินทุนสนับสนุนให้กับนักศึกษาสำหรับการไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ต่างประเทศ

ผศ.ดร.วรนุศย์ ทองพูล หัวหน้าสาขาวิชาฟิสิกส์ เป็นตัวแทนสาขาวิชาฟิสิกส์ มอบเงินทุนสนับสนุนให้กับนายนนธวัช วุฒิกุลธนโรจน์ นักศึกษาฟิสิกส์ประยุกต์ ชั้นปีที่ 4 สำหรับการไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ต่างประเทศ (สหกิจศึกษาต่างประเทศ) ณ Institute for Nanomaterials, Advanced Technology and Innovation, Technical University of Liberec สาธารณรัฐเช็ค ระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม – 18 พฤศจิกายน 2562