สาขาวิชาฟิสิกส์ ขอแสดงความยินดีกับ นายนนธวัช วุฒิกุลธนโรจน์ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดโครงการ/ผลการปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจศึกษา ประเภทนานาชาติดีเด่น โครงการประกวดแข่งขันสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 สำหรับสถาบันการศึกษาในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน วันที่ 9 กันยายน 2563 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี