อาจารย์ที่ปรึกษา สาขาวิชาฟิสิกส์ มอบเงินทุนสนับสนุนเข้าร่วม Science Camp ณ National Pingtung University, Taiwan

ดร.รัศมีรักษ์ หนูนุรักษ์ และ ดร.ปรเมนทร์ พอใจ อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาฟิสิกส์ มอบเงินทุนสนับสนุนให้กับ นางสาวสุณิสา อิ่มทัศไนย สำหรับการเข้าร่วม Science Camp ณ National Pingtung University, Taiwan