การประชุมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 3/2565October 10, 2022การประชุมหารือนโยบายเพื่อการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ของประเทศOctober 12, 2022 Published by พจรินทร์ ผาสุข on October 11, 2022 Categories ข่าวสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร บุคลากร : นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ บุคลากร : รางวัล แสดงความยินดี Tags Food Innopolish Innovation Contest 2022Theme - Local Fermented Foodการประกวดแข่งขันนวัตกรรมอาหารระดับชาติคุกกี้ถั่วโอ่ครีมชีสดร.อัฏฐพล อิสสระน้องถั่วสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแม่ฮ่องสอนแสดงความยินดีโรงเรียนขุนยวมวิทยาโล่รางวัล Share0 พจรินทร์ ผาสุข Related postsJanuary 16, 2025พิธีมอบประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2567Read moreJanuary 16, 2025พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปี 2567Read moreJanuary 14, 2025การประชุมหารือ ความร่วมมือทางงานวิจัย การแลกเปลี่ยนบุคลากร นักศึกษา และมีการจัดบรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหารRead more Comments are closed.