คู่มือการจัดการความรู้ด้านการผลิตบัณฑิต เทคนิคการบูรณาการงานวิจัยกับการเรียนการสอนสู่การสร้างนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการ
July 5, 2024กิจกรรมปฐมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ภาควิชาเคมี ประจำปีการศึกษา 2567
July 6, 2024คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สายฝน โพธิสุวรรณ ดร.วลีวรรณ แฉ่งประเสริฐ น.ส.อมรรัตน์ หุ้มไธสง น.ส.วีริสา ประกอบกิจ น.ส.มัณฑริกา ศรีเชื้อ น.ส.กรวรรณ โชคธนโก นายณัฐวัฒน์ ปัญจพงศ์ดิษกุล และนายมณเฑียร ขิมเล็ก อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ที่ได้รับอนุสิทธิบัตร “สูตรการผลิตผงโรยข้าวลดโซเดียมที่มีส่วนผสมของผักไชยา และกรรมวิธีการผลิต” เลขที่คำขอ 2403000515