ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และการจัดการเทคโนโลยีอาหาร ที่ได้ลำดับที่ 13 (ร่วม) รอบคัดเลือก จาก 60 สถาบัน ในงาน FoSTAT-Nestle’ Quiz Bowl 2024
July 10, 2024โครงการเติมความรู้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สู่การเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมอาหารยุคใหม่ season 3
July 12, 2024คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วันทนีย์ เขตต์กรณ์ อาจารย์สาขาวิชาชีววิทยา ที่ได้รับอนุสิทธิบัตร “สูตรและกรรมวิธีการผลิตแผ่นฟิล์มไคโตซาน ผสมสารสกัดโพลีเอมีนห่อหุ้มผลไม้หลังการเก็บเกี่ยวเพื่อยืดอายุในการเก็บรักษา” เลขที่อนุสิทธิบัตร 23585