รายการสโมสรสุขภาพ สัมภาษณ์ ดร.จันทิมา ฑีฆะ เกี่ยวกับสารเสริมรสชาติในอาหารจากยีสต์เบียร์ ทดแทนผงชูรส

รายการสโมสรสุขภาพ สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ สัมภาษณ์ ดร.จันทิมา ฑีฆะ อาจารย์ประจำสาขาวิชาชีววิทยา และนายยุทธชัย เพชรรัตน์ไพศาล นักศึกษาปริญญาโท ผู้ช่วยวิจัย คณะวิทยศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี ผู้ช่วยวิจัย เกี่ยวกับสารเสริมรสชาติในอาหารจากยีสต์เบียร์ ทดแทนผงชูรส ณ สตูดิโอ 4 สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ วันที่ออกอากาศ : 21 พ.ย. 2557

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*