การเรียนรู้การปฏิบัติการเรื่องผลิตภัณฑ์อาหารจากยิสต์

นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 3 ได้เรียนรู้การปฏิบัติการเรื่องผลิตภัณฑ์อาหารจากยิสต์ (หมั่นโถว) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาชีววิทยาของยีสต์ สอนโดย ดร.อัษฎาวุธ อารีสิริสุข ร่วมกับ ดร.อารณี โชติโก และอาจารย์จากฟิลิปปินส์ 2 ท่าน เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องปฏิบัติการสาขาวิชาวิชาชีววิทยา อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.