โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การผลิตไอศกรีมโยเกิร์ตจากน้ำข้าวกล้อง

สาขาวิชาชีววิทยา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การผลิตไอศกรีมโยเกิร์ตจากน้ำข้าวกล้อง เพื่อถ่ายทอดความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับผลิตภัณธ์อาหารที่ได้จากกระบวนการหมักจุลินทรีย์แบบต่างๆ และเพื่อเป็นแนวทางการประกอบเป็นอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชาวบ้านในชุมชน โดยมีอาจารย์สาขาวิชาชีววิทยา เป็นวิทยากรบรรยายและปฏิบัติ ระหว่างวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ชุมชนคลองห้า อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.