มี.ค.

สถาบันเทคโนโลยี โชนัน ประเทศญี่ปุ่น มาติดตั้งเครื่องตรวจวัดฟ้าผ่า

20180307Physics_33หน่วยวิจัยโลกศาสตร์และฟิสิกส์บรรยากาศ สาขาวิชาฟิสิกส์ ต้อนรับ ดร.ซาโตะ จาก มหาวิทยาลัย ฮอกไกโด และ ดร.นาริตะ จากสถาบันเทคโนโลยี โชนัน ประเทศญี่ปุ่น มาติดตั้ง เครื่องตรวจวัดฟ้าผ่า ฟ้าคะนอง เพื่องานวิจัย ฟิสิกส์บรรยากาศ ภายใต้ MOU ระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร. ธัญบุรี และ มหาวิทยาลัยฮอกไกโด เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : www.sci.rmutt.ac.th/photo/61865