มิ.ย.

20190617FabLabมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำโดย ผศ.ดร.จุฬาลักษณ์ วัฒนานนท์ และทีมงานจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรในโครงการ​ “ค่ายจุดประกายนวัตกรน้อย” สำหรับนักศึกษาสาขาช่างอิเลคทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จำนวน 33 คน ภายใต้โครงการโรงประลองต้นแบบทาง​วิศวกรรม​ Febrication Lab ระหว่างวันที่ 17-18 มิถุนายน 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/78043