ส.ค.

ประชุมหารือกับศูนย์ Chinese Abroad Study Center (CASC)

20190807CASCผศ.ดร.นิพัทธ์ จงสวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ผศ.ดร.เนตรนภิส แก้วช่วย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัยร่วมประชุมหารือกับผู้ประสานงานจากศูนย์ Chinese Abroad Study Center (CASC) เพื่อพูดคุยเรื่องการสนับสนุน ส่งเสริมให้นักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีออกฝึกสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการในต่างประเทศ การจัดทำหลักสูตรความร่วมมือ รวมถึงการให้นักศึกษาได้มีโอกาศเรียนภาษาจีนขั้นพื้นฐาน เสริมความรู้นอกจากภาษาอังกฤษ ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในต่างประเทศ ในวันที่ 7 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/85159