ก.ย.

ผศ.ดร.ชุติมา ประสาทแก้ว หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยคณาจารย์จากสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Institute of Technical Education College East ประเทศสาธารณรัฐสิงคโปร์ ใน “โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาเพื่อการพัฒนาความรู้และการทำวิจัยด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในต่างประเทศร่วมกับ Institute of Technical Education College East ประเทศสาธารณรัฐสิงคโปร์ (RMUTT-ITE IT Student Exchange Programme) 2562” ระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 4 ตุลาคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา และมีการนำเสนอผลงานวิจัยเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศ ของนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Institute of Technical Education College East ประเทศสาธารณรัฐสิงคโปร์

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม : http://www.sci.rmutt.ac.th/photo/91326